Năm 2022 : 2.033

TRƯỜNG TH&THCS BẰNG CỐC TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Trường TH&THCS Bằng Cốc tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của nhà trường, chất lượng dạy- học của thầy và trò, sáng ngày 31/5/2022, Được sự nhất trí của BCH Chi bộ, Trường TH&THCS Bằng Cốc đã phối hợp cùng Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 trong không khí náo nức tươi vui của một năm học chiến thắng đại dịch Covid-19, và thu hái những thành quả ban đầu trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà trong giai đoạn mới, giai đoạn bước đầu thực hiện giảng dạy theo Chương trình Giáo dục Phổ thông năm 2018.

"Giữa tháng Năm, hè đã về rồi đó

Cuốc kêu vang, con tu hú gọi bầy

Cánh phượng hồng khiến lòng lại ngất ngây

Chút xao xuyến giờ chia tay đã điểm"

Năm học 2021-2022 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau khó diễn tả thành lời, năm học mà chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh đã làm gián đoạn việc học tập của các em học trò, cũng như nhà trường phải chuyển phương án dạy học từ dạy học trực tiếp sang dạy học trực tuyến. Nhưng không vì thế mà thầy trò trường TH&THCS Bằng Cốc nản lòng, vẫn quyết tâm vượt lên khó khăn, dịch bệnh để chinh phục bầu trời kiến thức rộng lớn và hoàn thành tốt kế hoạch và chỉ tiêu năm học đã đề ra.

Quang cảnh hội nghị tổng kết năm học 2021 -2022

Trong báo cáo tổng kết năm học, thầy giáo Trần Nghị - Bí thư Chi bộ, Hiệu tưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần đoàn kết tương thân, tương trợ, sự nỗ lực khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19 của thầy, trò nhà trường ; Cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao, kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hàm Yên, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Bằng Cốc và sự ủng hộ, tin tưởng của các bậc phụ huynh nhất là Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã luôn sát cánh và đồng hành cùng với nhà trường trong việc giáo dục và dạy dỗ con em mình, đồng hành cùng với nhà trường trong mọi hoạt động phong trào như: Phối hợp tổ chức tết Trung thu trang trọng và ý nghĩa, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời nhà trường cũng kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của các cộng đồng doanh nghiệp, các mạnh thường quân tài trợ và cưu mang cho những em học sinh khuyết tật, học sinh nghèo, nhất là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đồng chí Trần Nghị - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

Tại Hội nghị, Thừa ủy quyền của đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đồng chí Trần Nghị - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen danh hiệu giáo viên giỏi có tiết dạy xuất sắc trong Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện cho đồng chí Hoàng Văn Thiết. Các đồng chí Phùng Duy Hiển, Vương Lan Anh - P.HT nhà trường trao giấy khen của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cho Câu Lạc Bộ Tiếng Anh và các cá nhân học sinh đath giải trong các kì thi cấp huyện: Em Hoàng Khánh Ngọc 5A (đạt giải khuyến khích môn Tiếng Anh), Em Hứa Hồng Nhung 9A (đạt giải khuyến khích môn Lịch sử). Nhà trường cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho 15 cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học và 148 học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh "Hoàn thành tốt các nội dung học tập và rèn luyện" và học sinh được khen thưởng có thành tích vượt trội.

Đồng chí Trần Nghị - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao giấy khen của Trưởng Phòng GD&ĐT  cho đ/c Hoàng Văn Thiết.

Đồng chí Phùng Duy Hiển - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của Trưởng Phòng GD&ĐT Hàm Yên cho Câu Lạc bộ Tiếng Anh nhà trường.

Đồng chí Lưu Văn Vương - Bí thư Đoàn xã trao phần thưởng cho hai em học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Đồng chí Vương Lan Anh- Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của Trưởng Phòng GD&ĐT Hàm Yên

cho học sinh Hứa Hồng Nhung lớp 9A.

Cũng tại Hội nghị này, Ban giám hiệu, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh và Liên đội nhà trường cũng đã trao 54 xuất quà của các mạnh thường quân cho 54 học sinh của nhà trường, trong đó 09 xuất quà được trao cho 09 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 2.700.000 đồng và 45 xuất quà được trao cho 45 học sinh nghèo trị giá 4.500.000 đồng.

(Tin, ảnh:  Cô Hằng, Thầy Ngoạn)

Tác giả: Trường TH & THCS Bằng Cốc
Nguồn:Nhập mới Copy link