Năm 2022 : 2.033
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thành Long nhận quà của trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Công An.

Sáng ngày 5/6/2022 tại trường THCS Thành Long rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ công an; Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Tỉnh đoàn, Công an tỉnh; Lãnh đạo huyện uỷ, UBND Huyện Hàm Yên, Công an huyện Hàm Yên, Huyện đoàn Hàm Yên; Lãnh đạo  đảng uỷ, UBND xã Thành Long đến thăm và tặng quà trường THCS Thành Long.

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Công An đã tặng trường THCS Thành Long công trình “ Thư viện thiếu nhi” trị giá 30 triệu đồng và công trình Nhà vệ sinh cho em trị giá 60 triệu đồng.

Đồng chí Phạm Ngọc Tiến BTCB, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGV và học sinh nhà trường kính chúc sức khỏe tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo đã đến thăm và tặng quà nhà trường. Chúc chương trình TNTN hè 2022 thành công rực rỡ và tiếp tục đồng hành giúp đỡ trường THCS Thành Long nói riêng và các trường trên địa bàn huyện Hàm Yên nói chung đảm bảo CSVC cùng với huyện nhà về đích nông thôn mới.

Một số hình ản tại buổi tặng quà

ab

Trường THCS Thành Long